Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ tư, 11/04/2018 | 15:58:32 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên trao giải và cấp giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2018
Tập tin đính kèm:

Nhằm tôn vinh, tuyên dương sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được bình chọn; đồng thời khuyến khích, động viên các doanh nghiệp, cở sản xuất công nghiệp nông thôn nói chung và các đơn vị có sản phẩm được bình chọn nói riêng, tích cực hơn nữa trong sản xuất, phát huy thế mạnh của mình, góp phần phát triển kinh tế chung của huyện nhà. Chiều ngày 11/4, UBND huyện Bắc Tân Uyên tổ chức lễ trao giải và cấp giấy chứng nhận cho 11 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2018.

Các đơn vị được bình chọn nhận giấy chứng nhận sản phẩm CNNT tiêu biểu năm 2018

Có 6 đơn vị tham gia với 11 sản phẩm được bình chọn trong đợt này gồm: chả lụa, chả bò của cơ sở Ngọc Linh; bàn tròn, ghế salon và tượng được làm từ gỗ của cơ sở gỗ Lý 379; gạch ống, gạch đinh Tuynel của Nhà máy gạch Tuynel HMC; bộ bàn ăn Công ty TNHH nội thất Golden Forest; kệ đựng sách, báo Công ty TNHH cơ khí Nguyễn Mẫn; gạch ống 4 lỗ không nung của Công ty Cổ phần sản xuất thương mại dịch vụ TaNoi. Đây là những sản phẩm công nghiệp tiểu thủ công nghiệp được sản xuất tại các cơ sở công nghiệp nông thôn do chính cơ sở sản xuất, không phải là sản phẩm sao chép, không vi phạm quy định về quyền sở hữu trí tuệ và các quy định khác liên quan quyền sở hữu công nghiệp. Các sản phẩm này được cấp giấy chứng nhận và trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2018; Giấy chứng nhận có giá trị từ ngày cấp đến hết ngày 31 tháng 12 của năm thứ 3 và mỗi phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng.

Những sản phẩm sau khi được cấp giấy chứng nhận sẽ được các cơ quan Nhà nước hỗ trợ phát triển sản xuất, xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển./.

Bảo Nam

Tin liên quan