Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Hội đồng nhân dân
Thứ ba, 22/05/2018 | 16:04:08 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn cho kỳ họp lần thứ XI-HĐND huyện khóa II
Tập tin đính kèm:

Chiều ngày 22/5, huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ XI-HĐND huyện khóa II. Dự và chủ trị hội nghị có ông Đặng Văn Hùng-Chủ tịch HĐND huyện, ông Thái Thanh Bình-Chủ tịch UBND huyện, dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Trưởng và Phó Trưởng ban 2 Ban HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan trực thuộc UBND huyện.

  Ông Đặng Văn Hùng-Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại hội nghị liên tịch        

Hội nghị đã thông qua dự kiến nội dung chương trình của kỳ họp lần thứ XI-HĐND huyện khóa II, thời gian tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND huyện và thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp lần thứ XI-HĐND huyện. Theo đó, Hội nghị thống nhất kỳ họp lần thứ XI-HĐND huyện khóa II sẽ được tổ chức trong hai ngày 19 và 20/7/2018 tại hội trường HĐND-UBND huyện với các nội dung: thông qua báo cáo kết quả hoạt động Thường trực HĐND huyện 6 tháng đầu năm 2018 và chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm; báo cáo kết quả giám sát việc giải quyết kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp HĐND huyện lần thứ X, khoa II; báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các Tổ đại biểu và đại biểu HĐND huyện và một số báo cáo khác của Thường trực HĐND huyện; báo cáo tình hình KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018; báo cáo tình hình ước thực hiện thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ dự toán điều chỉnh 6 tháng cuối năm; báo cáo tình hình và kết quả thực hiện đầu tư công 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 của UBND huyện và báo cáo của một số ngành.  Đối với chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, Chương trình dự kiến sẽ được diễn ra trong 2 ngày 30 và 31/5.     

Kết luận hội nghị ông Đặng Văn Hùng-Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Thường trực HĐND huyện, UBND huyện, hai ban HĐND huyện và các cơ quan, đơmn vị liên quan cần phát huy tinh thần trách nhiệm của mình chuẩn bị các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết đảm bảo chất lượng và thời gian để kỳ họp diễn ra thành công tốt đẹp.

                   Minh Hải


Tin liên quan