Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Hội đồng nhân dân
Thứ sáu, 01/06/2018 | 14:41:42 GMT+7
Đại biểu HĐND tỉnh – huyện tiếp xúc cử tri 2 xã Tân Định và Hiếu Liêm
Tập tin đính kèm:

Tiếp tục chương trình làm việc trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 7, HĐND huyện lần thứ 11, chiều ngày 30/5, tại UBND xã Tân Định, ông Thái Thanh Bình, bà Nguyễn Thị Thảo Nguyên Đại biểu HĐND tỉnh và Tổ Đại biểu số 4 HĐND huyện tiếp tục tham dự Hội nghị tiếp xúc cử tri 2 xã Tân Định và Hiếu Liêm.

Tại đây, cử tri 2 xã cũng được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện báo cáo kết quả kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 6, HĐND huyện lần thứ 10 và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến trong lần tiếp xúc trước. Bên cạnh đó, cử tri 2 xã cũng đã có 14 lượt ý kiến phản ánh đến các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện một số vấn đề liên quan về môi trường, đất đai mà cử tri quan tâm như: thủ tục đăng ký, cập nhật bản đồ về đường đi, tranh chấp đất đai, sai lệch diện tích, cán bộ đo đạc không thân thiện, sạc lỡ đất, đường đi và môi trường ô nhiễm khi chăn nuôi,…

Cử tri thắc mắc về các chế độ chính sách

Liên quan vấn đề về chế độ chính sách, cử tri đã có nhiều ý kiến về việc chậm trả chế độ cho người tham gia lực lượng vũ trang hay chậm trễ trong việc giải quyết đề nghị được tặng huân chương… những vấn đề an sinh xã hội như: nước sạch, điện sinh hoạt cũng được cử tri quan tâm cho ý kiến.

Lãnh đạo UBND xã và các Phòng ban chuyên môn đã giải trình, trả lời trực tiếp, dứt điểm và thỏa đáng những ý kiến thuộc thẩm quyền cho cử tri. Tại đây, ông Thái Thanh Bình – Tỉnh Ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Bắc Tân Uyên đã chia sẽ những khó khăn của người dân, đồng thời giải đáp, trả lời ngay một số ý kiến đề nghị của cử tri và ghi nhận, tiếp thu tổng hợp các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền cấp tỉnh.

Sáng cùng ngày, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri 3 xã Tân Mỹ, Thường Tân và Lạc An.

Bảo Nam


Tin liên quan