Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 11/06/2018 | 15:25:57 GMT+7
Liên hoan Thể dục dưỡng sinh huyện Bắc Tân Uyên mở rộng lần I năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 10/6, Hội người cao tuổi huyện Bắc Tân Uyên phối hợp Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức Liên hoan Thể dục dưỡng sinh mở rộng lần thứ nhất năm 2018. Tham gia liên hoan có 11 Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh, với hơn 100 vận động viên đến từ Hội người cao tuổi của 4 đơn vị: chủ nhà Bắc Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, thị xã Bến Cát và thành phố Thủ Dầu Một.

Các thí thi đơn vị Thủ Dầu Một biểu diễn tiết mục Thái Cực Trường Sinh tại liên hoan

Tại liên hoan, các câu lạc bộ đã biểu diễn 24bài thể dục dưỡng sinh. Trong đó, các đội thi tham gia đồng diễn 2 bài thể dục dưỡng sinh gồm bài Song loan và bài Khỏe vì nước. Trong phần biễu diễn của từng đơn vị, các câu lạc bộ đã trình diễn các bài thể dục dưỡng sinh, với các điệu: thái cực trường sinh, thể dục múa quạt, song loan,… trên nhiều nền nhạc mang ý nghĩa quê hương, tình người và tình yêu đất nước.

Liên hoan thể dục dưỡng sinh lần này ngoài ý nghĩa chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong nămcòn nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh trong toàn thể cán bộ, hội viên; nâng cao tuổi thọ và sức khỏe Người cao tuổi. Đồng thời là dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào, hoạt động Hội Người cao tuổi trong và ngoài huyện.

Bảo Nam


Tin liên quan