Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Hội đồng nhân dân
Thứ sáu, 22/06/2018 | 09:50:20 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đại biểu HĐND huyện, thường trực HĐND, hai ban HĐND xã
Tập tin đính kèm:

  Ngày 22/6, Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện Bắc Tân Uyên phối hợp cùng phòng Nội vụ huyện, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức hội nghị bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ HĐND huyện, xã năm 2018 cho đại biểu HĐND huyện, thường trực HĐND, hai ban HĐND các xã trên địa bàn huyện.

  Bà Nguyễn Trường Nhật Phượng - Phó ban pháp chế HĐND tỉnh truyền đạt những kiến thức, kỹ năng giám sát của HĐND

  Tham gia hội nghị, các đại biểu được truyền đạt những kiến thức, kỹ năng giám sát của HĐND, Thường trực HĐND và các Ban HĐND huyện và xã, trong đó tập trung vào nhiệm vụ giám sát chuyên đề; kỹ năng điều hành phiên thảo luận, chất vấn của chủ tọa kỳ họp HĐND; kỹ năng, kinh nghiệm trong việc thẩm tra các báo cáo và dự thảo nghị quyết trình kỳ họp HĐND. Bên cạnh đó, các đại biểu cũng được trao đổi, thảo luận những công việc thực tế trong quá trình thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương và Luật Hoạt động giám sát của HĐND.

  Qua hội nghị sẽ giúp cho các đại biểu HĐND thường trực HĐND, hai ban HĐND các xã nắm vững những kỹ năng nghiệp vụ từ đó áp dụng vào thực tế thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được giao.

                                                                                                       M.Hải-C.Nhẫn



Tin liên quan