Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ năm, 04/10/2018 | 16:52:33 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức giải Taekwondo mở rộng năm 2018
Tập tin đính kèm:

  Nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Ngày 30/09, tại Trung tâm văn hóa xã Tân Bình, TTVH-TT huyện Bắc Tân Uyên tổ chức giải Taekwondo mở rộng năm 2018.

  Tham gia giải có 265 VĐV đến từ 17 CLB võ Taekwondo trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên, huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo, thị xã Tân Uyên, thị xã Thuận An và Thành phố Thủ Dầu Một. Các VĐV tham gia thi đấu với nội dung đối kháng cá nhân ở 2 nhóm tuổi. Nhóm tuổi dành cho Nam, nữ VĐV; sinh năm 2003 đến 2006 với các hạng cân từ 38kg đến 53kg và nhóm 2 dành cho Nam, nữ VĐV có năm sinh từ 2007 trở về sau với các hạng cân từ 26kg đến 38kg. Các VĐV ở từng lứa tuổi, từng hạng cân thi đấu theo từng cặp, loại trực tiếp. VĐV thắng ở từng cặp, cùng hạng cân tiếp tục thi đấu với nhau. 

   Ông Nguyễn Nọc Tâm - Phó trưởng phòng VHTT huyện trao huy chương và giấy khen cho các VĐV 

  Sau 01 ngày tranh tài sôi nổi, giải thi đấu Taekwondo mở rộng năm 2018 đã kết thúc. Ban tổ chức đã trao 24 Huy chương Vàng, 24 Huy chương Bạc và 48 Huy chương Đồng cho các VĐV.

  Giải Taekwondo huyện Bắc Tân Uyên mở rộng năm 2018 nhằm cho các VĐV môn Taekwondo có dịp gặp gỡ thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn và thắt chặt mối giao lưu với các huyện, thị, thành phố trong tỉnh Bình Dương. Đồng thời, động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn Taekwondo trong để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho thanh thiếu niên. Đây cũng là dịp để phát hiện và tuyển chọn vận động viên Taekwondo xuất sắc để huấn luyện tham gia thi đấu các giải Taekwondo trên địa bàn tỉnh.

Chí NhẫnTin liên quan