Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 03/12/2018 | 14:45:25 GMT+7
CLB Thơ Việt Nam huyện Bắc Tân Uyên tổng kết hoạt động năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 02/12, tại Thư viện huyện, CLB Thơ Việt Nam huyện Bắc Tân Uyên đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2018. Dự hội nghị tổng kết có ông Ninh Ngọc Quỳnh – Chủ nhiệm CLB Thơ Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng đại diện Ban chủ nhiệm CLB thơ các huyện, thị trên địa bàn tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị tổng kết hoạt động CLB thơ Việt Nam huyện Bắc Tân Uyên

CLB thơ Việt Nam huyện Bắc Tân Uyên được chia tách và hình thành từ năm 2016, hoạt động với 11 thành viên, CLB không chỉ là một tổ chức xã hội mà còn là sân chơi trí tuệ, nhân văn, tao nhã và đầm ấm nghĩa tình. Năm 2018, CLB đã được cũng cố và phát triển, các thành viên yêu thơ đã liên tục sáng tác nhiều tác phẩm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi đất và con người Bình Dương. Trong đó, có nhiều tác phẩm đã đạt giải cao trong các cuộc thi sáng tác thơ. Trong năm, CLB đã đóng góp 85 tác phẩm cho dịp xuất bản tuyển tập thơ “Hương Đất Miền Đông” tập 2; tham gia thi thơ giải “Lạc Cảnh Đại Nam – Nguyễn Bỉnh Khiêm” lần thứ 3; sáng tác đề tài về địa phương cho ngành Văn hóa huyện Bắc Tân Uyên…

Phát huy tinh thần yêu thơ, năm 2019, hoạt động của CLB sẽ được tiếp tục duy trì đều đặn để trở thành điểm hẹn, kết nối bổ ích, đem lại cho thành viên những niềm vui tin cậy bạn bè, thân hữu, cùng chia sẻ, cùng giúp nhau trong sáng tác cũng như trong đời thường. Tiếp tục có những sáng tác đóng góp cho địa phương trong các dịp lễ tết và các sự kiện trong đại của đất nước để tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước cho nhân dân hiểu và cùng thực hiện tốt hơn./.

Bảo Nam


Tin liên quan