Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 05/01/2019 | 11:46:18 GMT+7
Trường Tiểu học Hiếu Liêm tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 5/1, Trường Tiểu học Hiếu Liêm tổ chức lễ công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 giai đoạn 2018-2023. Đến dự lễ công nhận có ông Nguyễn Tấn Anh-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, bà Nguyễn Thị Tuyết-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, ông Lê Hoàng Phương-Bí thư Đảng ủy xã Hiếu Liêm.

Theo báo cáo của trường Tiểu học Hiếu Liêm, năm học 2018-2019, trường có 7 lớp, với 236 học sinh. Tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường là 23 người. Trong thời gian qua, cùng với sự quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị dạy và học, tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức của nhà trường luôn đoàn kết, quyết tâm phấn đấu vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của nhà trường xây dựng tổ chức bộ máy vững mạnh, xây dựng phong trào giáo dục của địa phương ngày càng phát triển đáp ứng nhu cầu dạy và học của giáo viên và học sinh. Nhà trường cũng rất quan tâm đến các hoạt động giáo dục thể chất, ý thức bảo vệ môi trường, giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống, tạo điều kiện để học sinh có ý thức bảo vệ môi trường, tích cực, chủ động, sáng tạo trong quá trình học tập. Căn cứ trên bộ Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng giáo dục trường tiểu học trường Tiểu học Hiếu Liêm đảm bảo 5 tiêu chuẩn, 28 tiêu chí và 84 chỉ số, và được sở Giáo dục và Đào tạo Bình Dương công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 tại quyết định số 1901 ngày 6/11/2018.


              Ông Nguyễn Tấn Anh-TP GD và ĐT và bà Nguyễn Thị Tuyết-PTP GD và ĐT huyện trao quyết định                              và chứng nhận công nhận cho ban giám hiệu trường Tiểu học Hiếu Liêm

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Anh-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và bà Nguyễn Thị Tuyết-Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao quyết định và chứng nhận công nhận trường đạt chuẩn giáo dục cấp độ 3 cho đại diện ban giám hiệu trường Tiểu học Hiếu Liêm.

Dự và phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Anh-Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã gửi lời chúc mừng đến tập thể ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Hiếu Liêm; đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường tiếp tục đoàn kết phát huy những kết quả đạt được, các em học sinh cần ra sức rèn luyện, học tập thất tốt để giữ vững chất lượng giáo dục đã được khẳng định.

                                                                                                               Minh Hải


Tin liên quan