Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ bảy, 05/01/2019 | 16:09:28 GMT+7
Đảng ủy xã Tân Bình công bố quyết định thành lập chi bộ doanh nghiệp
Tập tin đính kèm:

   Chiều ngày 05/01, Ban thường vụ Đảng ủy xã Tân Bình tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy xã Tân Bình.

   Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Chương trình hành động số 32 của Huyện ủy Bắc Tân Uyên về phát triển tổ chức đảng, tổ chức chính trị - xã hội trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa huyện trong giai đoạn 2016 – 2020. Xét sự cần thiết để thành lập một chi bộ độc lập, tạo điều kiện để các đồng chí trong chi bộ có dịp học tập những kinh nghiệm trong hoạt động, sản xuất kinh doanh. Đảng ủy xã Tân Bình quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp trực thuộc Đảng ủy xã Tân Bình. Chi bộ được thành lập với 12 đảng viên đang sinh hoạt, công tác tại các doanh nghiệp trên địa bàn xã và chỉ định đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Phó chủ tịch UBND xã Tân Bình làm Bí thư chi bộ để lãnh đạo chi bộ thực hiện các nhiệm vụ chính trị và thực hiện các chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam.

   Ông Nguyễn Văn Tung - Bí thư Đảng ủy xã Tân Bình trao quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp

   Tại lễ công bố quyết định thành lập chi bộ Doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – bí thư chi bộ đã hứa sẽ cùng với tập thể chi bộ ra sức phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ được phân công.

Chí NhẫnTin liên quan