Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ sáu, 01/03/2019 | 16:43:44 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 28/2, huyện Bắc Tân Uyên tổ chức lễ trao quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ huyện. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Ngọc Hiệp-Bí thư Huyện ủy, ông Đặng Văn Hùng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Thái Thanh Bình-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện.

          

Lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện tặng hoa chúc mứng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ mới

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố và trao quyết định điều động và bổ nhiệm chức danh lãnh đạo  đối với 2 đồng chí là cán bộ của các cơ quan, đơn vị thuộc Huyện Ủy, UBND huyện. Theo đó, đồng chí Võ Văn Sam-Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện được điều động đến nhận công tác tại hội Cựu chiến binh huyện để giới thiệu giữ chức Chủ tịch hội Cựu chiến binh huyện; đồng chí Lê Thiên Bình-Phó Trưởng phòng Lao động-Thương binh-Xã hội huyện được điều động đến nhận công tác tại hội Chữ thập đỏ huyện để giới thiệu giữ chức Chủ tịch hội Chữ thập đỏ huyện;

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Hiệp-Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm chức vụ; đồng thời mong rằng trên cương vị mới, các đồng chí tiếp tục phát huy những điểm mạnh, tìm tòi học hỏi cùng với các đồng chí tại đơn vị mới thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.

                                                                                                    Minh Hải


Tin liên quan