Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 08/04/2019 | 10:05:01 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Hội thi tuyên truyền sách năm 2019
Tập tin đính kèm:

Nhằm tuyên truyền giới thiệu các loại sách, báo ca ngợi về vẻ đẹp của quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Sáng ngày 07/4, Thư viện huyện Bắc Tân Uyên tổ chức Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019.

Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách năm 2019 có sự tham dự của 14 đơn vị liên quân từ UBND các xã, thị trấn và trường học trên địa bàn. Với chủ đề “Quyển sách tôi yêu”, mỗi đơn vị đã trãi qua 2 phần thi gồm: phần giới thiệu đội tuyển, phần thi thuyết trình sách hoặc biểu diễn một tiểu phẩm giới thiệu về một đầu sách. Do có sự đầu tư, chuẩn bị khá tốt về kịch bản, trang phục, đạo cụ, minh hoạ với những màn trình chiếu công phu, Hội thi đã được tổ chức thành công với các tiết mục tham gia thi đạt chất lượng tốt. Theo Ban tổ chức, Hội thi đã khắc hoạ được cuộc sống chiến đấu, anh dũng hi sinh của các thế hệ cha anh đi trước trong công cuộc dựng nước và giữ nước, xây dựng, giữ gìn và bảo vệ Tổ quốc; khắc họa hình ảnh quê hương rất sống động…. Qua đó, giáo dục tình yêu quê hương đất nước, lòng tự hào dân tộc, lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những người con ưu tú của quê hương, đất nước…

Tiết mục dự thi của đơn vị Trường Tiểu học Tân Thành giới đầu sách nói về người Thầy kính yêu

Hội thi cũng đã góp phần làm cho phong trào đọc sách, báo trong mọi tầng lớp nhân dân ngày càng phát triển sâu, rộng, tạo thêm sân chơi trí tuệ hữu ích, giúp bạn đọc có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc đọc sách, báo chia sẻ nội dung những quyển sách hay từ đó phục vụ tốt hơn cho cuộc sống, lao động, học tập và giải trí./.

Bảo NamTin liên quan