Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ tư, 10/04/2019 | 10:59:05 GMT+7
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre thăm quan trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác quân sự-quốc phòng địa phương tại huyện Bắc Tân Uyên
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 6/4, Đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre do Đại tá Nguyễn Minh Triều-Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre đã có buổi thăm quan, trao đổi kinh nghiệm thực hiện công tác quân sự-quốc phòng địa phương tại huyện Bắc Tân Uyên. Cùng tham gia với đoàn có đại diện các phòng, ban Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre và chỉ huy trưởng 8 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Tiếp và làm việc với đoàn có đại tá Nguyễn Hoàng Minh-Phó Chì huy trưởng-Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Dương, các phòng, ban Bộ chi huy quâ  sự tỉnh, ông Nguyễn Ngọc Hiệp-Bí thư Huyện ủy Bắc Tân Uyên, ông Trần Văn Phương-PCT UBND huyện, Thượng tá Lê Văn Toàn-Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện và cán bộ, chiến sĩ Ban chỉ huy quân sự huyện.

          

Thượng tá Lê Văn Toàn-CHT BCH QS huyện thông tin sơ lượt về công tác quân quân sự-quốc phòng địa phương

Tại buổi làm việc các thành viên trong đoàn công tác của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre được nghe Thượng tá Lê Văn Toàn-Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Bắc Tân Uyên giới thiệu sơ lượt về công tác quân sự-quốc phòng địa phương và công tác xây dựng trụ sở làm việc của BCH quân sự huyện; đồng thời, các thành viên trong đoàn cũng đã đến tham quan thực tế khu tăng gia sản xuất, khu nhà ăn của cán bộ, chiến sĩ BCH quân sự huyện. Qua trao đổi Thượng tá Lê Văn Toàn-Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện cho thấy, thời gian qua công tác quân sự-quốc phòng địa phương của huyện luôn được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Quân khu, bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Huyện ủy, UBND huyện và các cấp ủy đảng trên địa bàn huyện. Đặc biệt là việc đầu tư xây dựng khu trụ sở làm việc, nơi ăn, chốn ở của BCH quân sự huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Với sự quan tâm đó, đến nay huyện đã được quân khu, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Huyện ủy và UBND huyện đầu tư xây dựng trụ sở làm việc, khu tăng gia sản xuất, kho vũ khí, khí tài, khu nhà ăn và đang xây dựng một số hạng mục công trình với tổng kinh phí gần 20 tỷ đồng. Đây là công trình được Quân khu 7 và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chọn là công trình điểm để các đơn vị trên địa bàn quân khu 7 học tập trong thời gian tới.

          

Các thành viên trong đoàn tham quan khu tăng gia sản xuất của BCH quân sự huyện Bắc Tân Uyên

Trước đó, đoàn công tác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bến Tre cũng đã đến trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện công tác quân sự-quốc phòng địa phương và tham quan mô hình trụ sở làm việc, nhà ở của Chỉ huy trưởng, nhà ăn, khu tăng gia sản xuất, kho A2 của Ban chỉ huy quân sự xã Tân Lập.

                                                                                                               Minh Hải


Tin liên quan