Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Thông tin Nội chính
Thứ tư, 07/02/2018 | 14:05:01 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức hội thi sáng, kiến cải mô hình, học cụ, giáo án huấn luyện năm 2018
Tập tin đính kèm:

Ngày 05/2, Ban chỉ huy quân sự huyện Bắc Tân Uyên tổ chức hội thi sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ, giáo án huấn luyện năm 2017.

          Hội thi thu hút 10 đơn vị tham gia là Ban chỉ huy quân sự 10 xã trên địa bàn huyện với hai nội dung: sáng kiến mô hình học cụ và cải tiến mô hình học cụ, vật chất phục vụ huấn luyện, giáo án huấn luyện. Tham gia hội thi mỗi đơn vị có từ 2-3 mô hình sáng kiến và 2-3 mô hình cải tiến đáp ứng được yêu phục vụ công tác huấn luyện quân sự như các môn kỹ thuật chiến đấu bộ binh; chiến thuật chiến đấu bộ binh; mô hình huấn luyện các loại súng, đạn, phương tiện phóng nổ.

Ban Giám khảo Hội thi chấm điểm mô hình, học cụ quân của xã Tân Lập

Hội thi là hoạt động nhằm phát huy tính sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, lực lượng vũ trang toàn huyện trong việc tạo ra những sáng kiến, cải tiến mô hình học cụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ huấn luyện và sẵn sàng chiến đấu. Đồng thời, qua hội thi nhằm kiểm tra đánh giá công tác chuẩn bị cho huấn luyện của các đơn vị và rút ra những hạn chế để có biện pháp khắc phục kịp thời, nâng cao chất lượng trong huấn luyện và hoạt động của lực lượng vũ trang toàn huyện./.

Bảo Nam

Tin liên quan