Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ bảy, 10/02/2018 | 06:43:18 GMT+7
Đoàn lãnh đạo Huyện Bắc Tân Uyên thăm, tặng quà Tết tại xã Bình Mỹ
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 9/2, đoàn lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ VN huyện Bắc Tân Uyên do ông Đặng Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại xã Bình Mỹ nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

          Tại mỗi nơi đến, đại diện trưởng đoàn ông Đặng Văn Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, lời chúc mừng năm mới đến Mẹ VNAH Lê Thị Năm, các gia đình chính sách, người có công cách mạng luôn mạnh khỏe và có một mùa xuân vui tươi, hạnh phúc, đầm ấm.

          

Đ/c Đặng Văn Hùng thăm, chúc tết gia đình chính sách tại xã Bình Mỹ

Dịp này, đoàn đã trao tặng 80 phần quà, trong đó: trao tặng mỗi gia đình chính sách, gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng mỗi phần trị giá 01 triệu đồng tiền mặt từ nguồn Quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện; trao tặng cho 12 đảng viên có tuổi Đảng từ 50 năm trở lên, mỗi phần trị giá 1,5 triệu đồng do Tỉnh ủy tặng và trao tặng 02 sổ tiết kiệm tình nghĩa cho 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn từ nguồn quỹ tiết kiệm tình nghĩa của UBMTTQ VN huyện. Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, chính quyền đối với các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện.

                                                                                                           Chí Nhẫn


Tin liên quan