Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Thứ hai, 12/02/2018 | 10:47:21 GMT+7
Hội thi “Phụ nữ Bắc Tân Uyên tự tin – Duyên dáng – Tài năng”
Tập tin đính kèm:

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức Hội thi “Phụ nữ Bắc Tân Uyên tự tin – Duyên dáng – Tài năng” năm 2018.

Các thí sinh đang tham gia phần thi thời trang duyên dáng

Với chủ đề “Hương sắc ngày xuân”, hội thi thu hút hơn 200 thí sinh là cán bộ, hội viên phụ nữ của 11 đơn vị cơ sở và khối cơ quan trên địa bàn huyện về tham gia. Hội thi diễn ra với 2 phần thi chính là thi gói bánh chưng, bánh tét và thi thời trang duyên dáng. Trong phần thi gói bánh chưng, bánh tét các đơn vị phải trổ tài gói 1 bộ bánh gồm 2 bánh chưng và 2 bánh tét trong khoảng thời gian 120 phút. Sau đó thực hiện trang trí lên bàn cùng với mâm ngũ quả, phần này các đơn vị được sử dụng bánh đã nấu chín ở nhà để ban giám khảo đánh giá và cho điểm. Đối với phần thi thời trang duyên dáng mẹ và bé, mỗi đơn vị được chọn 2 cặp thí sinh gồm có mẹ và bé thực hiện trình diễn thời trang ngày tết với trang phục đi chúc tết và thời trang áo dài truyền thống. Hội thi đã diễn ra sôi nổi, vui tươi, các phần thi được các đơn vị đầu tư công phu và kỹ lưỡng thể hiện nét chu đáo của người phụ nữ Việt Nam.

Hội thi còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, hội viên phụ nữ, nhân rộng các mô hình, hình thức tập hợp phụ nữ. Đồng thời cũng là dịp phục vụ cho các tầng lớp phụ nữ trong dịp tết Nguyên đán đón xuân vui tươi, ấm áp./.

Bảo Nam

Tin liên quan