Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Kinh tế - Đô thị
Thứ hai, 12/02/2018 | 11:03:07 GMT+7
Bắc Tân Uyên tổ chức phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn
Tập tin đính kèm:

Trung tâm xúc tiến thương mại – Sở công thương tỉnh Bình Dương phối hợp cùng UBND huyện Bắc Tân Uyên vừa tổ chức  Phiên chợ đưa hàng Việt về Nông thôn năm 2018 tại Trung tâm thương mại Chợ Tân Thành.

Người dân mua sắm trong phiên chợ đưa hàng Việt về nông thôn tại chợ Tân Thành

Phiên chợ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11/2. Tham gia Phiên chợ có 14 doanh nghiệp với 40 gian hàng, thông qua hình thức bán hàng trực tiếp cho người dân với mức giá giảm từ 5% trở lên; Ngoài ra còn có các chương trình khuyến mãi hoặc tặng quà kèm sản phẩm. Các gian hàng trưng bày tập trung các mặt hàng tiêu dùng, hàng điện máy và các sản phẩm thiết yếu phục vụ đời sống người dân,....

Đây là hoạt động nhằm thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa và cung cấp sản phẩm phục vụ nhân dân vùng nông thôn, vùng sâu, đặc biệt là phục vụ nhu cầu mua sắm  của người dân, công nhân lao động trong dịp tết. Qua đó tạo điều kiện để người dân tiếp cận với các sản phẩm sản xuất trong nước đảm bảo chất lượng, giá cả họp lý.

Ban tổ chức trao quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đêm khai mạc

Trong đêm khai mạc, Ban tổ chức đã trích nguồn đóng góp của các doanh nghiệp trao tặng 30 phần quà gồm các nhu yếu phẩm phục vụ trong sinh hoạt gia đình cho 30 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thành,  mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

                                                                                                                 Minh Hải

Tin liên quan