Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Trang tin điện tủ huyện Bàu Bàng

Tin Văn hóa - Xã hội
Thứ hai, 12/02/2018 | 11:17:06 GMT+7
Huyện Bắc Tân Uyên tổ chức giải Cờ vua, Cờ tướng Mừng Đảng-Mừng Xuân năm 2018
Tập tin đính kèm:

Sáng ngày 11/2, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Bắc Tân Uyên tổ chức giải Cờ vua, Cờ tướng Mừng Đảng-Mừng Xuân năm 2018.

        Giải thu hút 11 đơn vị với 60 vận động viên đến từ các xã, trường học trên địa bàn huyện tham gia. Trong đó, cờ tướng có 16 vận động viên. Cờ vua có 44 vận động viên tham gia ở 3 nội dung: nam 13 đến 15 tuổi, nam 15 tuổi trở lên và nữ.

Ban tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt giải cao ở môn Cờ tướng

 Qua 1 buổi tranh tài của các vận động viên, ban tổ chức đã trao 21 giải thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong giải đấu. Trong đó, đối với cờ tướng, giải nhất đã thuộc về vận động viên Nguyễn Anh Niên, xã Tân Lập. Đối với cờ vua, ở nội dung nam 13 đến 15 tuổi, giải nhất thuộc về vận động viên Trần Minh Quang, xã Đất Cuốc; ở nội dung nam 15 tuổi trở lên giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Văn Danh, xã Tân Bình và ở nội dung  cờ vua nữ giải nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Thanh Thiện Trâm xã Lạc An.

        Đây là giải đấu nhằm duy trì và phát triển phong trào bộ môn Cờ tướng, Cờ vua trong toàn huyện, góp phần phục vụ đời sống tinh thần, tăng cường giao lưu đoàn kết giữa các đơn vị, địa phương trong dịp tết đến xuân về.

                                                                                                               Minh Hải

Tin liên quan